MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI

Thứ sáu - 18/11/2022 08:23
MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI
Tiếp nối các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11/1982-20/11/2022, từ ngày 15/11 dến ngày 17/11 trường mầm non Trần Quốc Toản tổ chức Hội thi: " Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" năm học 2022-2023 với chủ đề Cô cấp dưỡng hạnh phúc.
TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI
“ NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG GIỎI CẤP TRƯỜNG”
NĂM HỌC: 2022-2023

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong các ngày từ 15/11/22 đến ngày 17/11/2021 trường mầm non Trần Quốc Toản đã tổ chức “Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2022 - 2023 với Chủ đề: “ Cô cấp dưỡng hạnh phúc”.
     Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Hội thi tổ chức nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong các bữa ăn hằng ngày đồng thời giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc xây dựng thực đơn và chế biến món ăn cho trẻ trong trường mầm non.
     Tham gia hội thi có 10 thí sinh. Các thí sinh phải trải phần thi thực hành: Chế biến món ăn cho trẻ mầm non theo thực đơn đang được áp dụng tại nhà trường.
+ Gồm 01 bữa chính (Thức ăn mặn và canh). Số lượng: Nấu cho 10 xuất ăn, mỗi xuất 30.000 đ.
+  01 món ăn chiều.
      Các cô đã chuẩn bị chu đáo, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, chế biến nhiều món ăn ngon, phù hợp với trẻ mầm non. Các món ăn trình bày hấp dẫn, đẹp mắt.

Qua Hội thi đội ngũ nhân viên cấp dưỡng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và sự sáng tạo trong cách chọn thực phẩm sao cho cân đối chất dinh dưỡng cho bữa ăn của trẻ phong phú và nâng cao tay nghề chế biến các món ăn ngon, mới lạ cho trẻ mà vẫn đảm bảo cân đối 4 nhóm dinh dưỡng.
      Ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt còn hạn chế cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến món ăn cho trẻ hàng ngày.

Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường Mầm non Trần Quốc Toản đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã giúp mỗi nhân viên nuôi dưỡng thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn cho trẻ. Các cô nuôi ngày càng hạnh phúc hơn vì trẻ được ăn ngon mỗi ngày, các cô thực sự là các cô nuôi hạnh phúc.