Trường MN Trần Quốc Toản vinh dự đạt 02 giải Nhì trong hội thi "Thiết kế bài giảng E-learning" cấp quận năm học 2022-2023

Thứ sáu - 23/12/2022 16:41
Chiều ngày 22/12/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi thiết kế bài giảng e-learning cấp quận năm học 2022-2203, nhà trường vinh dự có 02/02 bài thi đạt giải Nhì.
Mục tiêu của cuộc thi là nâng cao năng lực và kỹ năng ứng dụng CNTT trong giảng dạy cho các giáo viên mầm non, đồng thời hình thành kho bài giảng e-Learning trực tuyến giúp giáo viên và học sinh có thể nâng cao được chất lượng bài giảng chất lượng. Qua Cuộc thi này, các bài giảng có chất lượng sẽ được Phòng Giáo dục và Đào tạo chuyển vào Kho bài giảng e-Learning của ngành để phục vụ nhu cầu học tập trực tuyến của học sinh mọi lúc, mọi nơi qua Internet và giáo viên có thể tham khảo phương pháp đổi mới nội dung và phương pháp dạy học sáng tạo.
Thật vinh dự cho trường mầm non Trần Quốc Toản khi có 02/02 bài dự thi của hai cô giáo đều đạt giải Nhì và đã được xướng tên trong lễ trao giải. Đây là niềm vinh dự lớn lao, là động lực to lớn cho thầy trò nhà trường ngày càng phát huy hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong các năm học tiếp theo.
- Cô giáo Nguyễn Thị Nga - giáo viên lớp mẫu giáo lớn A2 với bài thi "Kỹ năng bảo vệ vùng riêng tư cho trẻ mầm non"
- Bài thi "Quá trình phát triển của cây từ hạt, điều kiện sống của một số loại cây" của cô giáo Lê Hồng Thuy - giáo viên lớp mẫu giáo bé C1.
z3979905265715 7a046f0e77bd0a82ffa478a1d55c02e0
Đồng chí Thuy và đồng chí Nga vinh dự đạt giải Nhì trong Hội thi thiết kế bài giảng E-learning

Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận những đóng góp ý nghĩa, những cống hiến lặng thầm của hai đồng chí nói riêng và của tập thể hội đồng sư phạm trường mầm non Trần Quốc Toản nói chung. Hi vọng rằng từ cuộc thi đầy ý nghĩa này, tập thể sư phạm nhà trường sẽ phát huy hơn nữa tiềm năng và khát vọng để thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết trong từng bài giảng đầy ý nghĩa.