TRƯỜNG MN TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT

Thứ năm - 06/10/2022 09:12
Xác định công tác phổ biến giáo dục pháp luật có vai trò quan trọng trong việc đưa cán bộ, nhân dân đến gần với chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chi bộ trường MN Trần Quốc Toản và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường luôn chú trọng, quan tâm, chỉ đạo nâng cao hiệu quả hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường.

MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ
TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT
NĂM 2022.
        Ngày 05/10/2022, được sự chỉ đạo của Chi bộ trường MN Trần Quốc Toản, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật năm 2022.

Đ/C Đặng Thị Hương - BT chi bộ - HT nhà trường trao đổi các nội dung tuyên truyền
      Nội dung tuyên truyền luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, tuyên truyền đa dạng các nội dung, như: Tuyên truyền, phổ biến các chính sách, pháp luật của nhà nước, bám sát nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; các nội dung PBGDPL về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến từng cán bộ, đảng viên và GV, NV trong trường. Hội nghị đã tập trung tuyên truyền các luật, pháp lệnh, văn bản mới thông qua năm 2021 và năm 2022.

Từ việc tuyên truyền phổ biến GDPL với các hình thức linh hoạt, đa dạng, nội dung phong phú kết hợp tuyên truyền, phổ biến các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 dưới nhiều hình thức sáng tạo trong thời gian qua đã truyền tải thông điệp pháp luật kịp thời, nhanh chóng đến toàn thể cán bộ, đảng viên GV, NV. Qua đó đã tạo sự chuyển biến về nhận thức, tư tưởng và sự đồng thuận của CB, GV, NV trong việc chấp hành chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần làm cho hệ thống chính trị ở cơ sở hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, đồng thời góp phần vào công cuộc xây dựng, thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.
                                                                  Người viết - Nguyễn Thị Hoa