CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Thứ ba - 15/11/2022 16:37
CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT
Dịch sốt xuất huyết (SXH) đã và đang hoành hành ở nhiều nơi trên cả nước và diễn biến hết sức phức tạp. Để công tác PC dịch bệnh của nhà trường đạt kết quả tốt nhất, trong thời gian qua, công tác vệ sinh môi trường đã được nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo sát sao, triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng trong chủ động phòng ngừa, kiểm soát các bệnh truyền nhiễm đặc biệt là dịch sốt xuất huyết.

CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
PHÒNG CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT
TRONG TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN

Nhà trường đã chỉ đạo các bộ phận tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ xung quanh  môi trường trong và ngoài lớp học.
      Dưới đây là một số hình ảnh

Ảnh phun dung dịch khử khuẩn nano trong lớp
      Đối với các bề mặt bụi bẩn nhà trường chỉ đạo các ĐC GV, NV phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi khử khuẩn. Ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa. Yêu cầu người làm vệ sinh cần sử dụng găng tay cao su, đeo khẩu trang khi thực hiện vệ sinh, khử khuẩn môi trường nơi làm việc.

Đối với các khu vực bên ngoài, xung quanh trường nhà trường chỉ đạo các đồng chí GV, NV thu dọn lá cây, rác về vị trí tập kết để cán bộ vệ sinh môi trường thu gom

Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường luôn nâng cao ý thức, cùng tham gia và thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Người viết: Nguyễn Thị Hoa - NV y tế