Đội ngũ giáo viên

Ở bất kỳ một trường học nào, nguồn nhân lực luôn đóng vai trò then chốt. Trường Mầm Non Trần Quốc Toản có một đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn:
Nhà trường có 46 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 03 ban giám hiệu, 30 giáo viên, 13 nhân viên. Nhà trường có đầy đủ các tổ chức đoàn thể như chi bộ Đảng, công Đoàn, chi đoàn thanh niên, chi hội phụ nữ, các tổ chuyên môn... Các tổ chức đều hoạt động thường xuyên, sáng tạo và đạt hiệu quả cao.
Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, luôn tâm huyết với nghề, có thức tự học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hiện nay, 100% cán bộ giáo viên nhân viên đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn là 92 %; 98 % giáo viên có trình độ tin học cơ bản. Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non loại khá trở lên đạt 100%.
Để đáp ứng yêu cầu hiện nay đội ngũ của nhà trường luôn đạt mục tiêu:
       - 100% giáo viên, nhân viên phải có tư tưởng chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt và có lối sống lành mạnh, trung thực thẳng thắn.
      - 100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.
     - 100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu
     - Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp
     - Có tinh thần học tập và tự bồi dưỡng cao, thường xuyên tiếp cận chương trình đổi mới, phương pháp mới nhằm đáp  ứng yêu cầu phát triển của xã hội.

 

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường

  • Đang truy cập1
  • Hôm nay10
  • Tháng hiện tại927
  • Tổng lượt truy cập64,312
qc1
2
3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây