Giáo viên trường MN Trần Quốc Toản được vinh danh trong Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp quận năm học 2022-2023

Thứ sáu - 23/12/2022 16:10
109A1355 (1)
Sáng ngày 23/12/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã tổ chức lễ Tổng kết và trao giải Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp quận năm học 2022-2023, trường mầm non Trần Quốc Toản vinh dự đạt giải Ba.
Năm học 2022-2023 nhà trường đề cử cô giáo Phạm Thị Thương - giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo nhỡ B2 tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp quận. Đồng chí là giáo viên trẻ rất tự tin, có lòng nhiệt huyết và say mê với nghề,  vững về chuyên môn, nghiệp vụ và tinh thần trách nhiệm cao.
Trải qua hai phần thi chính đó là: Phần thi thực hành sư phạm (giáo viên bốc thăm bắt buộc) và phần thi trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của giáo viên, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp quận năm học 2022-2022 đồng chí vinh dự đạt giải Ba.
109A1479
Đồng chí Hiệu trưởng và đồng chí Phạm Thị Thương chụp ảnh kỷ niệm cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT

109A1355 (1)
Đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông trao thưởng cho đ/c Thương

Khi được hỏi về cảm nhận, đồng chí Phạm Thị Thương chia sẻ “Tôi rất vui mừng về thành quả ngày hôm nay, thành quả này có được ngoài sự nỗ lực của bản thân, thì công lớn từ sự ủng hộ của ban giám hiệu cùng đóng góp ý kiến của toàn thể giáo viên trong nhà trường”. Hội đồng sư phạm nhà trường tin tưởng rằng với sự quản lý sáng suốt của ban giám hiệu, sự đoàn kết cùng sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên thì trường Mầm non Trần Quốc Toản sẽ có thêm nhiều giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố ở những năm sau”.