Mầm non Trần Quốc Toản tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy

Chủ nhật - 25/09/2022 18:46
Mầm non Trần Quốc Toản tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy
Công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. PCCC là trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức. Ngày 04/10 hàng năm được lấy là: “ Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”.
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG                                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN TRẦN QUỐC TOẢN                                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ
          Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hôm nay ngày 25/9/2022. Trường mầm non Trần Quốc Toản tổ chức tập huấn công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2022.
        Thông qua buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được các đồng chí Bùi Viết Tiếp - Trung úy, ĐC Nguyễn Hữu Thinh cán bộ đội tuyên truyền PCCC công an quận Hà Đông trực tiếp chia sẻ các kiến thức, kỹ năng thoát hiểm và thực hành một số các tình huống giả định về công tác PCCC.
Dưới đây là một số hình ảnh
Đ/C Bùi Viết Tiếp - CB đội TT PCCC chia sẻ các kiết thức về công tác PCCC

Cán bộ, giáo viên nhân viên thực hành PCCC

Buổi tập huấn đã thực sự rất bổ ích và đạt được kết quả tốt. Mỗi ĐC cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nắm vững được thêm một số kiến thức, cách thoát hiểm và được thực hành trên các đám cháy do khí ga.
         Qua buổi tập huấn mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Trần Quốc Toản càng ý thức và nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong công tác PCCC của nhà trường.

Nguyễn Thị Hoa