tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm

Thứ năm - 02/12/2021 19:59
tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm

Căn cứ Kế hoạch số 49-KH/ĐU ngày 10/11/2021 kế hoạch tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân  cán bộ lãnh đạo, quản lý

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy Phường Dương Nội.  Ngày 26 tháng 11 năm 2021, Chi bộ trường Mầm Non Trần Quốc Toản tiến hành họp đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2021. Tổng số đảng viên của chi bộ đến thời điểm đánh giá là 09 đồng chí, trong đó chính thức 07, dự bị 02. Tổng số đảng viên dự họp 09/09, tỷ lệ 100%.

Tham dự  buổi đánh giá chất lượng chi bộ và đảng viên năm 2021 về phía đại diện đảng ủy Phường có đồng chí:

+ Đồng chí Đặng Thị Nga– Đảng ủy viên – Công chức TCKT

Chủ trì buổi họp là đồng chí Đặng Thị Hương - BTCB. Phân công thư ký là đồng chí Nguyễn Thị Hoa.

Nội dung của buổi họp đánh giá chất lượng chi bộ và Đảng viên có hai phần: Tập thể và từng cá nhân đồng chí đảng viên.

Sau khi nghe các đồng chí thông qua các biểu mẫu cũng như tự xếp loại, từng đảng viên trong chi bộ đóng góp cho đồng chí của mình và tập thể biểu quyết chất lượng của từng đảng viên.

Kết quả:

08/09 đồng chí đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có: 01/09  đồng chí xếp loại chất lượng: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị