HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN

Chủ nhật - 28/08/2022 19:43
Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG                                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN TRẦN QUỐC TOẢN                                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN
TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN

Thực hiện Kế hoạch Hiến máu của Ban vạn động hiến máu tự nguyện phường Dương Nội. Hôm nay, ngày 28/8 đoàn viên công đoàn viên trường mầm non Trần Quốc Toản tự nguyện tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp: “MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm tết đến, xuân về; là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.
Dưới đây là một số hình ảnh

Chúng ta thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Lúc đó ta biết rằng mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này. Với những ý nghĩa đó, hiến máu nhân đạo còn hơn cả một nghĩa cử cao đẹp. Hoạt động nhân đạo này sẽ tiếp tục được duy trì và lan rộng trong trường mầm non Trần Quốc Toản.

Người viết: Nguyễn Thị Hoa - CTCĐ
                                                                           Trường MN Trần Quốc Toản