Hân hoan chào đón năm học mới 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 18:18
HEU01020
Hòa cùng không khí hân hoan của hơn 22 triệu học sinh cả nước, sáng 5-9-2023 tại trường mầm non Trần Quốc Toản đã điễn ra chương trình "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2023-2024. Chương trình được tổ chức trang trọng và an toàn, trong không khí phấn khởi, hân hoan thu hút sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Không khí ngày khai giảng rộn ràng với niềm vui không chỉ thể hiện rõ trên khuôn mặt của các cháu học sinh mà còn thể hiện trên khuôn mặt của các bậc phụ huynh, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Trần Quốc Toản như hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. Với mỗi bé học sinh, ngày khai giảng bắt đầu năm học mới luôn để lại ấn tượng và những cảm xúc khó quên cho các bé.

HEU00762

HEU00665

Về dự khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Trần Quốc Toản có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Dương Nội, đại diện Quỹ tín dụng nhân dân phường Dương Nội, tổ trưởng, bí thư các tổ dân phố Quang Minh, Hòa Bình, Hoàng Văn Thụ… cùng đông đảo phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các bé học sinh toàn trường. Nhà trường vui mừng được đón nhận các bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu, đó như một sự động viên dành cho cô và trò trường Mầm non Trần Quốc Toản sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong năm học tới.
HEU00901
HEU00907
HEU00913
HEU00920
HEU01093
Nhà trường vui mừng được đón nhận các bó hoa tươi thắm của các vị đại biểu

Tại buổi lễ cô Đặng Thị Hương - Hiệu truởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024, gửi đến cho các cháu những lời chúc, lời chào đón hân hoan, gửi tới sự cảm ơn của lãnh đạo cấp trên, và những lời chúc, lời động viên tới toàn thể cán bộ GVNV trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều kết quả tốt trong năm học 2023-2024. Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Đặng Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

HEU01020

Các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các bé thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến không khí náo nhiệt, vui tươi, phấn khởi cho ngày khai giảng.

HEU01134

HEU01140

HEU00936

HEU00949

HEU01047

HEU01109

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã công bố Quyết định công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng GD mức độ II. Đây là niềm vinh dự và tự hào của cô và trò nhà trường. Vì vậy, trong năm học mới và năm học tiếp theo cô và trò nhà trường sẽ quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

HEU01082

Buổi Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Mầm non Trần Quốc Toản đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ban ngành đoàn thể, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã cổ vũ và sát cánh với nhà trường trong mọi chặng đường. Tập thể trường mầm non Trần Quốc Toản sẽ cố gắng nổ lực phấn đấu, đoàn kết giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2023-2024.