Mầm non Trần Quốc Toản tổ chức chuyên đề Rửa tay lau mặt cho trẻ

Thứ năm - 29/09/2022 16:35
Mầm non Trần Quốc Toản tổ chức chuyên đề Rửa tay lau mặt cho trẻ
Thực hiện Kế hoạch số 128 ngày 06/9/2022 Về KH thực hiện nhiệm vụ năm học; Kế hoạch số 148 ngày 16/9/2022 Về Kế hoạch tổ chức chuyên đề Rửa tay lau mặt cho trẻ. Trong 02 ngày 27/9/2022 và 28/9/2022 trường MN Trần Quốc Toản đã Tổ chức chuyên đề rửa tay lau mặt cho trẻ nhà trẻ và mẫu giáo.

MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ
RỬA TAY LAU MẶT CHO TRẺ
     Sau gần 02 năm dịch bệnh covid-19 diễn ra, các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ đã trở lại bình thường. Để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ. Trường mầm non Trần Quốc Toản tổ chức chuyên đề Rửa tay lau mặt cho trẻ. Chuyên đề không những đã đón nhận các ĐC cán bộ, giáo viên trong trường về dự mà còn được đón nhận các ĐC quản lý và giáo viên của 02 cơ sở tư thục là Đồ Rê Mí và Lá Phong Xanh do nhà trường phụ trách.
      Dưới đây là một số hình ảnh về chuyên đề:

Ảnh 1: Cán bộ, giáo viên nhân viên tham dự chuyên đề

Ảnh 2: Các bé lớp nhà trẻ đang được cô giáo lau mặt rửa tay

Ảnh 3: Các bé lớp MGL 5-6 tuổi A3 rửa tay, lau mặt trước giờ ăn

Ảnh 4: Các cô giáo dự hoạt động Rửa tay cho trẻ nhà trẻ 24-36 tháng( D3)
Ảnh 5, 6: Các cô giáo rửa tay và lau mặt cho trẻ
      Trên đây là một số hình ảnh của chuyên đề Rửa tay lau mặt cho trẻ. Để công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ngày một nâng lên, nhà trường mong muốn nhận được sự phối hợp của các bậc phụ huynh, rất mong các bậc phụ huynh luôn đồng hành với nhà trường để các con luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.
Thân ái!

Nơi nhận: