Ngày hội đến trường của bé

Thứ sáu - 06/09/2024 07:12
MGL0314
HÂN HOAN MÙA KHAI TRƯỜNG
       🌼🌼🌼 “Mùa thu ơi mùa thu…Mùa đi xây những ước mơ!” Thu về cũng là lúc một mùa khai trường mới lại bắt đầu. Trong tiết trời dịu mát của những ngày đầu thu, sáng nay (Thứ Năm ngày 05/9/2024), hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của hơn 23 triệu học sinh cả nước trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường MN Trần Quốc Toản vui mừng tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2024-2025”.
    🌼🌼🌼   Buổi lễ đã diễn ra ấn tượng, ghi đậm dấu ấn của thầy và trò nhà trường. Đặc biệt, nhà trường vinh dự được đón bà Nguyễn Thị Hoài Thu - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Dương Nội, Ban Quản trị quỹ tín dụng nhân dân phường, Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố Quang Minh, Hòa Bình, Hoàng Văn Thụ. Các ban ngành đoàn thể và Ban thường trực hội phụ huynh, các bậc phụ huynh, học sinh đến dự Lễ khai giảng và động viên Thầy và trò nhà trường. Đây là niềm động viên rất lớn để thầy và trò nhà trường lấy đó là động lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025.
     ⭐️⭐️⭐️ Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường gửi tới quý vị đại biểu, phụ huynh và các cháu học sinh:
“Ngày khai giảng cờ hoa rực rỡ
Bầy chim non hớn hở đến trường
Nao nao tâm trạng ẩm ương
Trong lòng tràn ngập làn hương cuộc đời.
Dẫu vẫn biết là nơi đưa đón
Những chuyến đò gói trọn ước mơ
Niềm vui góp nhặt từng giờ
Trao đàn em nhỏ giấc mơ màu hồng.
Ngắm tia nắng vừng đông chói lóa
Nhìn các con như đóa hoa mai
Tri thức trải bước đường dài
Tiến về điểm đích tương lai rạng ngời.
Mở cánh cổng bầu trời phía trước
Hãy tự tin vững bước em ơi
Chuyến đò đưa đón cả đời
Quà cô nhận được nụ cười các em'