Thực đơn mùa đông của bé năm học 2022-2023

Mỗi mùa sẽ có đặc điểm khí hậu khác nhau, cơ thể trẻ cũng có sự thay đổi để thích nghi với thời tiết. Do đó Trường mầm Trần Quốc Toản luôn linh hoạt thay đổi thực đơn theo mùa phù hợp với sự phát triển của trẻ. vừa đảm bảo tiêu chí: an toàn, hợp khẩu vị, phù hợp với thời tiết...

Việc thay đổi thực đơn theo mùa nhảm đảm bảo đủ lượng Calo cho nhu cầu hoạt động của trẻ, có sự cân đối giữa các chất Protein( P) - Lipid ( L) - Glucid ( G). Đồng thời còn giúp thực đơn đa dạng, phong phú, sử dụng nhiều loại sản phẩm phù hợp với khẩu vị của trẻ và điều kiện khí hậu theo mùa.

Sau đây là thực đơn mùa đông cho trẻ lứa tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo của nhà trường theo từng tuần chẵn, lẻ:

thực đơn mùa đông

thực đơn mùa đông 2