CÔNG TÁC BẢO ĐẢM VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN

•   18/01/2023 03:50:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Xác định công tác đảm bảo VSATTP là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Vì vậy trường mầm non Trần Quốc Toản thường xuyên tổ chức kiểm tra giám sát việc thực hiện công tác VSATTP nhằm đảm bảo phòng chống ngộ độc thực phẩm cho trẻ.

CÔNG TÁC  ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN BÁN TRÚ TRƯỜNG MN TRẦN QUỐC TOẢN

CÔNG TÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI BẾP ĂN BÁN TRÚ TRƯỜNG MN TRẦN QUỐC TOẢN

•   10/10/2022 05:32:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Xác định công tác đảm bảo VSATTP của nhà bếp là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Vì vậy trường mầm non Trần Quốc Toản thường xuyên tổ chức kiểm tra giám sát việc thực hiện công tác VSATTP nhằm đảm bảo phòng chống ngộ độc thực phẩm cho trẻ.