HOẠT ĐỘNG GÓC HẠNH PHÚC CỦA TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN

Thứ sáu - 02/04/2021 15:58
HOẠT ĐỘNG GÓC HẠNH PHÚC CỦA TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON TRẦN QUỐC TOẢN
Chuyên đề “ Hoạt động góc hạnh phúc” là một trong những chuyên đề nhỏ trong chuỗi chuyên đề xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc của nhà trường.
Sáng nay 02/4/2021. Cô giáo Nguyễn Thị Tình, giáo viên lớp mẫu giáo lớn A1 và các bé học sinh đã tổ chức hoạt động chuyên đề để giáo viên nhà trường học tập.
Sau khi được tập huấn chuyên đề. Tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch và giao nhiệm vụ cho giáo viên thiết kế, tổ chức hoạt động. Đối với độ tuổi mẫu giáo lớn, thời điểm cuối năm học chúng tôi tập trung cho trẻ nâng cao các kĩ năng góc học tập, kĩ năng thực hành cuộc sống, đồng thời duy trì các góc chơi khác. Chú trọng vào nội dung thực hành trải nghiệm.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động góc đã diễn ra:
Hoạt động góc Pha nước cam
Hoạt động góc xây dựng

Góc học tập

Một số góc chơi khác
Thảo luận sau chuyên đề
Sau khi dự giờ, giáo viên các khối lớp cùng đóng góp ý kiến và đưa ra thống nhất về: cơ cấu góc chơi, thời gian tổ chức của từng độ tuổi, trực tiếp thực hànhmột số kĩ năng tại góc thực hành cuộc sống.
Đây thực sự là một chuyên đề cần thiết để giáo viên được học hỏi và trau dồi nâng cao năng lực chuyên môn.